Biết những điều này, đàn ông có thể ngừng lo lắng trên giường ngủ

Trong các cuộc “yêu”, nhiều quý ông gặp phải không ít những rắc rối khi bắt đầu “lâm trận” như tự ti về cơ thể hoặc gặp các vấn đề về khả năng cương cứng. Những tình trạng này xảy ra khiến cho cánh mày râu khó đạt được cực khoái cũng như làm giảm ham muốn tình dục. Dưới đây là một số điều mà phái mạnh nên biết để giảm bớt những nỗi lo lắng trên giường ngủ.

1. Phụ nữ có thích vùng “rậm rạp” trên cơ thể đối phương không?

Mỗi phụ nữ đều có một mẫu hình nam giới của riêng mình. Có người thích sự “trơn tru” của cơ thể đối phương, cũng có người thích các vùng lông rậm rạp như lông ngực, râu, lông cánh tay, hoặc thậm chí là lông “vùng kín”. Những phụ nữ thích sự sạch sẽ thường nghĩ rằng các vùng lông rậm rạp có thể phá vỡ bầu không khí lãng mạn khi bắt đầu cuộc “yêu”, gây tụt cảm xúc khi gần gũi. Tuy nhiên, có nhiều chị em lại thấy cơ thể đối phương quá nhẵn nhụi sẽ trông không được tự nhiên và thiếu độ nam tính.

Lông cơ thể và tóc là những yếu tố có thể giúp nhận ra tuổi đời của người đàn ông, giúp đàn ông trông trưởng thành hơn, nam tính và quyến rũ hơn khi “yêu”. Có thể những vùng “rậm rạp” đó lại chính là nét hấp dẫn bạn tình của mình. Nếu bạn đang lo ngại rằng vùng lông trên cơ thể mình có thể khiến đối phương mất hứng thì tốt nhất bạn nên tâm sự thẳng thắn với bạn tình để biết rõ quan điểm của nhau, từ đó cùng tìm ra giải pháp tốt nhất để các cuộc “yêu” thăng hoa một cách trọn vẹn.

2. Kích thước dương vật không thực sự quá quan trọng đối với phụ nữ

Theo thống kê từ một cuộc khảo sát gần đây, chỉ có 1% phụ nữ cho biết chiều dài dương vật là “rất quan trọng” đối với họ, 20% đánh giá nó là “quan trọng” và có hơn một nửa nói rằng kích thước dương vật của người đàn ông không thật sự là vấn đề đối với họ.

3. Kích thước trung bình của một dương vật là bao nhiêu?

Theo nghiên cứu cho biết, trung bình kích thước dương vật của người Việt Nam trưởng thành thường là:

  • Chiều dài: 13,12cm khi cương cứng
  • Chu vi: 11,66cm khi cương cứng

4. Phụ nữ đạt được cực khoái không phụ thuộc vào khả năng tình dục của đàn ông

Các nghiên cứu cho thấy nhiều phụ nữ không đề cập đến cực khoái khi được hỏi về trải nghiệm tình dục thỏa mãn nhất của họ. Thay vào đó, họ nói về cảm giác được yêu, sự đam mê, hạnh phúc, khơi dậy ham muốn, gợi tình và sự gắn kết với bạn tình của họ.

5. Bao cao su không ảnh hưởng nhiều tới cảm xúc khi quan hệ

Quan hệ tình dục
Bao cao su không ảnh hưởng nhiều tới cảm xúc khi quan hệ

Trong một cuộc khảo sát lớn, nhiều cặp đôi cho biết việc quan hệ tình dục trong khi sử dụng bao cao su không ảnh hưởng nhiều tới cảm xúc của họ và nó cũng tích cực như khi quan hệ không dùng bao cao su. Bao cao su không ảnh hưởng tới việc họ có đạt được cực khoái hay không.

6. Đàn ông thường mất bao lâu để đạt được cực khoái?

Nhìn chung, thời gian để đạt được cực khoái của bạn dù 5 phút hay 20 phút đều không có bất cứ vấn đề gì. Theo một nghiên cứu nam khoa trên 500 cặp đôi của 5 quốc gia khác nhau cho biết, trung bình nam giới chỉ mất khoảng 5 phút để đạt được cực khoái cao nhất.

7. Các cách giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

Hiện nay, hầu hết những nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm đều có thể điều trị được thông qua các kỹ thuật kiểm soát sự xuất tinh, chẳng hạn như:

  • Dừng lại và bắt đầu: kích thích dương vật cho tới khi gần đạt được cực khoái thì dừng lại trong khoảng 30 giây, hoặc cho tới khi cảm giác muốn xuất tinh trôi qua. Sau đó bắt đầu kích thích trở lại. Có thể thực hiện kỹ thuật này lặp lại khoảng 3-4 lần trước khi thực sự xuất tinh
  • Sự bóp nén: giống với phương pháp “dừng lại và bắt đầu”, tuy nhiên thay vì chờ thì bạn sẽ bóp đầu dương vật với mức vừa phải và giữ như vậy cho tới khi mất đi sự cương cứng. Lặp lại động tác này vài lần trước khi xuất tinh.

8. Hầu hết đàn ông đều gặp vấn đề cương cứng

Tại một số thời điểm trong cuộc sống, nam giới có thể gặp khó khăn để đạt được hoặc duy trì sự cương cứng. Vấn đề cương cứng còn được gọi là:

Đa số đàn ông đều gặp phải tình trạng này, tuy nhiên nó chỉ thỉnh thoảng xảy ra tại một vài thời điểm và không phải là vấn đề quá nghiêm trọng.

Vấn đề cương cứng thường liên quan đến độ tuổi. Chúng thường xảy ra phổ biến hơn ở tuổi 70 so với tuổi 30. Nhưng vấn đề cương dương không phải là một phần thường gặp của lão hóa và nó ít có khả năng xảy ra ở những người đàn ông không bị huyết áp cao, tiểu đường hoặc bệnh tim, có thể kiểm soát sự căng thẳng và cảm xúc tốt.

9. Khi nào nên điều trị tình trạng rối loạn cương dương?

Cơ thể thường xuyên mệt mỏi hoặc uống nhiều bia rượu có thể gây ra chứng rối loạn cương dương. Nếu tình trạng này kéo dài trên ba tháng mà không có dấu hiệu cải thiện, bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn và nhận phương pháp điều trị hiệu quả.

10. Uống rượu ở mức vừa phải không ảnh hưởng tới sự cương cứng

Quan hệ tình dục
Uống rượu ở mức vừa phải không ảnh hưởng tới sự cương cứng

Uống rượu, bia ở mức độ cho phép không ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình cương cứng của “cậu nhỏ”, thậm chí nó còn tạo ra tác động tích cực, giúp nam giới dễ dàng đạt được và duy trì sự cương cứng. Bên cạnh đó, uống một lượng nhỏ rượu cũng giúp phái mạnh tăng ham muốn tình dục. Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng bia, rượu; sử dụng đồ uống có cồn vượt quá mức cho phép có thể gây ra những hệ lụy nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là làm cho sự cương cứng bị chậm lại hoặc không thể duy trì được.