Bác sĩ chia sẻ: Tư vấn gel bôi trơn an toàn cho phụ nữ mang thai, sau sinh

Ngày đăng 25/12/2019

BÁC SĨ CHIA SẺ: TƯ VẤN GEL BÔI TRƠN AN TOÀN CHO PHỤ NỮ MANG THAI, SAU SINH.

Phụ nữ mang thai, đặc biệt phụ nữ sau sinh, thường có một giai đoạn khá dài, bị thiếu hụt nội tiết tố nữ estrogen. Và đó là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới hiện tượng khô âm đạo của phụ nữ trong thời kỳ này.

Kết quả hình ảnh cho phuụ nữ mang thai

 

Hiện tượng đàn ông hay ngoại tình trong giai đoạn vợ mình mang thai, sau sinh
Ngoại tình dù là  đàn ông, hay đàn bà, đều là điều bị toàn xã hội, dù ở bất cứ đâu trên thế giới, trong xã hội văn minh, lên án. Tuy nhiên, thực tế, tỷ lệ ngoại tình của cả hai giới đều rất cao. Theo thống kê của các tổ chức hòa giải hôn nhân, 90% lý do ly hôn nằm ở tình dục không thỏa mãn, xuất hiện việc ngoại tình kéo dài. Trong xã hội ngày nay, đời sống tình dục, vì thế, ngày càng được quan tâm một cách dặc biệt, thậm chí được coi là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới cuộc sống hôn nhân, lứa đôi.

Trong giai đoạn người phụ nữ đang hết sức hy sinh (mệt mỏi, ốm nghén, mạng nặng, đẻ đau, chăm sóc con sơ sinh…), mà người chồng có quan hệ ngoại tình thì thật sự còn đáng lên án gấp ngàn lần những thời điểm khác. Thế nhưng…thực tế thì tỷ lệ đàn ông ngoại tình trong giai đoạn vợ mình đang mang bầu, hoặc vừa mới sinh con, luôn chiếm tỷ lệ rất cao, và tỷ lệ này, không giảm trong suốt thời gian qua.

Không nói về vấn đề đạo đức xã hội. Về hiện tượng này, các chuyên gia tình dục học, chuyên gia sản phụ khoa, có một số điều muốn chia sẻ thẳng thắn…

Phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh, có rất nhiều điểm kém hấp dẫn về mặt tình dục
Phụ nữ mang thai và sau sinh, cơ thể thường sồ sề, mỡ nhiều, ngoại hình kém hấp dẫn. Khí hư, sản dịch ra nhiều, rồi tuyến sữa, tuyến mồ hôi…khiến phụ nữ có những mùi kém hấp dẫn. Sự mệt mỏi bởi ốm, nghén, cũng khiến phụ nữ luôn mệt mỏi, thiếu đi sức sống và sự hấp dẫn của ngày thường. Đồng thời, mối quan tâm chính của phụ nữ trong giai đoạn này là thai nhi, là con sơ sinh mới chào đời, vì thế, có phần lơ là người đàn ông của mình…

Và đặc biệt, phụ nữ trong giai đoạn này cũng là đối tượng đứng thứ hai, về nguy cơ bị làm khó, bị làm khổ, bởi chứng khô âm đạo.

Đàn ông giảm ham muốn tình dục mạnh với phụ nữ đang mang thai, vừa sinh
Có một bí mật về tình dục, mà chị em phụ nữ thực sự “cần biết”! Đó là, tình dục rất quan trọng, luôn rất quan trọng trong việc bào vệ hạnh phúc gia đình. Hãy chú ý hơn tới bản thân, hãy chú ý hơn tới ông xã, đừng để việc “khô hạn” thực sự có thể “làm cạn yêu thương”! Khô hạn vùng kín không chỉ gây ra cho chị em những đau đớn, khó chịu, nóng rát khi quan hệ, mà nó ảnh hưởng tới sự hưng phấn, khoái cảm của cả hai.

Vùng kín có độ ẩm, không chỉ khiến cuộc yêu “trơn tru”, “thuận lợi”, mà còn có tác động “rất kích thích” đến cảm giác, cảm xúc. Về mặt cảm giác, vùng kín ẩm, sẽ khiến cho mọi tế bào tại cơ quan sinh dục của cả nam và nữ, trở nên nhạy cảm hơn, dễ bị kích thích hơn, dễ hưng phấn hơn.
Về mặt cảm xúc, việc đàn bà ướt át, nhiều nước, khiến cánh đàn ông “tự tin hơn”, thấy cô nàng “đáp ứng tốt” với mình hơn, cánh đàn ông “hưng phấn hơn”. Những tiếng rên, những câu nói “khẩu dâm” nhẹ nhàng, và sự ướt át nơi vùng kín, là những yếu tố khiến cuộc yêu thăng hoa đến tột đỉnh.

Việc quan hệ tình dục với âm đạo khô, thật hết sức sai lầm. Việc này về mặt sức khỏe, làm tăng nguy cơ tổn thương vùng kín của phụ nữ (điều cần hết sức tránh trong thai kỳ, hay giai đoạn chăm sóc trẻ sơ sinh) và cơ quan sinh dục của nam giới. Đặc biệt, gây đau, gây chán, gây sợ, gây lãnh cảm với quan hệ tình dục.

Kết quả hình ảnh cho bà bầu khô hạn

Nhưng với “bản năng gốc” mạnh mẽ, nam giới khi không thỏa mãn tình dục, thường có xu hướng đi tìm kiếm bạn tình mới. Ban đầu, đàn ông cũng cố gắng tách bạch tình dục và tình yêu, nhưng điều đó, thực sự khó và quan hệ lứa đôi dần xa cách, rạn nứt ngay trong thời diểm nhạy cảm này. 

Chuyên gia tình dục học khuyến khích phụ nữ sử dụng gel bôi trơn trong giai đoạn này
Sử dụng gel bôi trơn để hỗ trợ quan hệ tình dục là một giải pháp trên cả tuyệt vời với những trường hợp phụ nữ bị khô hạn vùng kín, đem lại cho phụ nữ và bạn tình của họ sự hưng phấn, thăng hoa, như thật, hoặc thậm chí hơn thế nữa. Đặc biệt, một bí mật mà phụ nữ cũng “cần biết”, đó là gel bôi trơn có thể dùng để hỗ trợ massage dương vật cho nam giới. Nếu bạn đã từng dùng tay vuốt ve dương vật của bạn tình thì đảm bảo, cả bạn và người đàn ông của mình, sẽ đầy kích thích, khi làm việc đó với sự hỗ trợ của gel bôi trơn.

Hiện nay, trung bình, tại Việt Nam, mỗi ngày có khoảng hơn 6.000 lượt tìm kiếm từ khóa “gel bôi trơn”, con số này, ngày càng tăng, điều đó, chứng tỏ phụ nữ hiện nay đã ngày càng hiện đại và quan tâm hơn đến đời sống tình dục, thật tuyệt vời.

Image result for gel bôi trơn bảo vệ vùng kín

Gel bôi trơn có an toàn cho phụ nữ có thai không, phụ nữ sau sinh không, có tác dụng phụ nào không?
Đây là câu hỏi rất quan trọng, đặc biệt với nhóm sản phẩm dùng trong vùng kín, vùng “cấm cung” của phụ nữ, nhất là trong giai đoạn phụ nữ mang thai, vừa sinh. An toàn là yếu tố đặt lên hàng đầu. Trong bài viết này, viemphukhoa.net sẽ chia sẻ sâu về vấn đề này để chị em có thông tin chuẩn nhất, chăm sóc sức khỏe cho mình.

– Không nên dùng Gel bôi trơn gốc dầu, Gel bôi trơn gốc silycon. Những loại gel này có thể sử dụng bền, lại có thể sử dụng trong điều kiện dưới vòi tắm hoa sen…, nhưng chúng được thiết kế không phải dùng cho nữ giới, bởi thành phần không lành tính, khó rửa, dễ gây kích ứng. Chúng thường được dùng cho nam giới trong các dịch vụ kích dục bằng tay, masage kích dục cho nam, hoặc nam giới tự kích dục, hoặc nam giới quan hệ tình dục đồng giới. 

Image result for tình dục an toàn là gì

Phụ nữ, đặc biệt phụ nữ mang thai, vừa sinh, cần lựa chọn gel bôi trơn gốc nước. Gel bôi trơn gốc nước, với thành phần lành tính, dễ rửa, là dòng gel bôi trơn duy nhất được các chuyên gia y tế khuyến cáo sử dụng để hỗ trợ quan hệ tình dục cho cả nam và nữ. Sản phẩm này có thể bôi trên dương vật của nam, hoặc âm vật của nữ, hoặc cả hai, hoặc trên bao cao su, trên sex toy.

Không mua bán gel bôi trơn hàng xách tay: Vùng kín là vùng nhạy cảm, có tính quan trọng “chiến lược” với hạnh phúc của chị em, cần được chăm sóc, bảo vệ, thậm chí hơn cả da mặt. Vậy nên, chúng tôi khuyến nghị chị em nói không với hàng xách tay, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Dùng phải hàng giả thì quá nguy hiểm, quá đáng tiếc trong tình huống này.

Hạn chế tối đa việc sử dụng các gel có màu, có mùi: Tùy sở thích tình dục, có người muốn dùng những sản phẩm có mùi dâu, có mùi vani, có người lại thích loại trong suốt, không màu, không mùi. Tuy nhiên, ở góc độ y tế, các chuyên gia khuyến cáo không dùng các gel bôi trơn có màu, có mùi, bởi đó thường là các phụ gia tổng hợp, tuy có thể rửa, nhưng vẫn không mấy an toàn với vùng kín của phụ nữ.

Chọn loại gel bôi trơn có đặc tính bảo vệ vùng kín: Thời điểm quan hệ, vùng kín có nguy cơ viêm nhiễm nhất, dễ tổn thương nhất, dễ nhiễm tạp khuẩn từ bạn tình. PHUNUCANBIET.COM tư vấn chị em phụ nữ, nên lựa chọn sử dụng dòng gel bôi trơn có đặc tính bảo vệ vùng kín, thông qua công thức (có công thức ngừa viêm), thông qua chỉ số (chỉ số pH 3.8 – 4.5).

Giới thiệu gel bôi trơn Hyalosan Lubricant Gel
Tìm kiếm trên thị trường hiện nay, viemphukhoa.net xin tư vấn giới thiệu với chị em phụ nữ, sản phẩm gel bôi trơn thực sự ưu việt, ấn tượng của hãng Dr. Muller Pharma – CH Séc.

Image result for hyalosan lubricant

 

Hyalosan Lubricant Gel là sản phẩm ra mắt tại châu Âu vào khoảng tháng 3 năm 2018, nhưng nhanh chóng nổi tiếng toàn châu Âu, là dòng sản phẩm gel bôi trơn đầu tiên, tính đến việc bảo đảm an toàn cho phụ nữ khỏi nguy cơ viêm nhiễm vùng kín khi quan hệ tình dục. Sản phẩm dùng an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu, phụ nữ vừa sinh.

Gel bôi trơn Hyalosan tuýp 50ml, dùng được khoảng 20 lần, là gel bôi trơn gốc nước, tuyệt đối lành tính, an toàn ngay cả khi đàn ông oral sex, Gel này không màu, không mùi, trong suốt, đem lại cảm giác hoàn toàn như thật cho người sử dụng. Chị em nào còn “e ngại”, có thể kín đáo dùng riêng mà bạn tình cũng không hề biết, chỉ thấy sướng mà thôi.

Đặc biệt, không chỉ bôi trơn, lành tính, Hyalosan Lubricant Gel còn là gel bôi trơn đầu tiên tại châu Âu, có thiết kế công thức để bảo vệ vùng kín khỏi viêm nhiễm phụ khoa, với pH 3.8. Khi sử dụng gel Hyalosan, phụ nữ không còn lo lắng về những nguy cơ nhiễm tạp khuẩn thông thường từ bạn tình. Đồng thời, nếu đang bị viêm nhẹ, Hyalosan sẽ hỗ trợ điều trị luôn khi được đưa sâu vào vùng kín trong lúc quan hệ. Thật tuyệt vời.

Hyalosan Lubricant Gel đã chính thức có mặt tại Việt Nam, là hàng nhập khẩu chính hãng từ Dr. Muller Pharma, hãng dược phẩm số 1 CH Séc. Số đăng ký lưu hành tại Việt Nam là 2020045//170000164/PCBPL-BYT. Trong hồ sơ đăng ký cấp phép nêu rõ không có đối tượng chống chỉ định, không có tác dụng phụ, có công dụng bổ trợ là bảo vệ vùng kín, ngừa viêm khi quan hệ tình dục. 

viemphukhoa.net xin chúc chị em có cuộc sống hạnh phúc, với một đời sống tình dục như ý, ngay trong thời điểm đặc biệt này.

Image result for tình dục an toàn là gì

Tham khảo thêm về sản phẩm tại http://www.phunuhapdan.net/

Hotline đặt mua sản phẩm: 0915 243 926

(Suckhoequyhonvang.com chỉ giới thiệu các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ kiểm định chặt chẽ, là sản phẩm trong nước, hoặc nhập khẩu chính hãng và có đủ tư liệu về phản hồi tích cực từ người sử dụng)