Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp ngoại khoa

Ngoài việc dùng thuốc để điều trị bệnh, cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng ngoại khoalà lựa chọn tốt nhất để nữ giới có thể mau chóng thoát khỏi những ảnh hưởng mà bệnh viêm nhiễm phụ khoa này có thể gây ra. Hãy cùng tìm hiểu những cách điều trị bệnh hiệu quả này trong bài viết dưới đây.

Dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-2

Điều trị bệnh hiệu quả nhất bằng cách nào

ĐIỀU TRỊ VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG BẰNG KỸ THUẬT DAO LEEP

Điều trị viêm lộ tuyến hiện đại này sử dụng sóng điện cao tần giúp xử lý các viêm nhiễm trong cổ tử cung của nữ giới. Làm thay đổi các biểu mô protein và khiến cho các tế bào viêm lộ tuyến dần dần bị hoại tử và mất đi. Đồng thời cầm máu và thúc đẩy tái tạo tế bào mô và có những cải thiện tuần hoàn máu và phục hồi cổ tử cung bị tổn thương trước đó.

Bước 1: Bệnh nhân nằm trên bàn xét nghiệm với hai chân được nâng cao. Sau đó bác sĩ sẽ dùng dung dịch đặc biệt cho vào để giúp phát hiện các mô bất thường.

Bước 2: Cổ tử cung được gây tê bằng việc dùng thuốc uống hoặc tiêm tĩnh mạch để kiểm soát cơn đau trong quá trình thực hiện thủ thuật. Một dòng điện có điện áp thấp được dẫn trong một dây kim loại nhỏ được cho đi qua mô và loại bỏ vùng lộ tuyến.

>>>Tham khảo thêm: nguyên nhân bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

tu-van-an-khang

Kỹ thuật chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Hiệu quả điều trị triệt để, ngăn chặn bệnh tái phát.

– Ít gây cảm giác đau đớn, ít chảy máu, không nhiễm trùng.

– An toàn không để lại di chứng và không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản nữ.

– Đơn giản nhanh gọn và không cần nằm viện, kỹ thuật chỉ diễn ra trong khoảng 10 phút.

Dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1

Điều trị bệnh bằng các biện pháp ngoại khoa

 ĐIỀU TRỊ VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG BẰNG ÁP LẠNH

Phương pháp áp lạnh sử dụng nitơ lỏng, bay hơi ở nhiệt độ cực thấp khoảng -50 độ C, được dẫn qua một dụng cụ bằng kim loại chuyên biệt và đưa vào vùng bị lộ tuyến. Chúng có tác dụng làm bong lớp niêm mạc bị viêm ra, tạo cơ hội cho cổ tử cung trở về trạng thái bình thường.

Tuy nhiên phương pháp áp lạnh chỉ dùng áp khi người bệnh không có viêm nhiễm kèm theo và đặc biệt là phải xác định chắc chắn ngoài tổn thương lộ tuyến là lành tính. Để lựa chọn cho mình những phương pháp điều trị tốt nhất cho bạn, bạn hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

tu-van-an-khang

Để được tư vấn cụ thể hơn về các phương pháp điều trị bệnh, chị em hãy gọi điện đến số điện thoại 0433.896.999 các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa của phòng khám An Khang sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

>>>Tham khảo thêm thông tin: Phá thai bằng thuốc áp dụng cho trường hợp nào?

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp ngoại khoa
5 (100%) 2 votes
Tư vấn trực tuyến

Hệ thống đặt lịch hẹn khám

Đặt lịch khám